Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Oxy y tế, oxy thở tận nhà tại TP. Hồ Chí  Minh - Sài Gòn 

Oxy y tế, oxy thở tận nhà tại TP. Hồ CHí Minh - Sài Gòn của KHÍ Y TẾ chuyên phục vụ bình oxy thở, bình oxy y tế tại nhà bệnh nhân khắp các quận huyện tại  TP.HCM và khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An ...Với kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực cung cấp bình khí oxy y tế cá nhân, bình oxy thở bệnh nhân chúng tôi chuyên mua bán, cho thuê, đổi bình khí oxy y tế dự phòng, oxy khẩn cấp, oxy cấp cứu 24/24 - giao hàng tận nơi nhanh nhất đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho người sử dụng. Cung cấp dịch vụ oxy y tế tại nhà, bán và cho thuê bình Oxy Y tế 24/24.

Oxy y tế, oxy thở tận nhà  tại TP . Hồ Chí Minh được cung cấp bởi Khí y tế dưới hình thức:
Bình Oxy y tế mini : 3 lít, 6 lít, 10 lít, 14 lít, 20 lít
Bình Oxy y tế 40 lít : chứa 6 m3 khí Oxy chuẩn y tế.
Ngoài ra Oxy y tế, oxy thở tận nhà tại Sài Gòn cung cấp tất cả những phụ kiện đi kèm đầy đủ như : Dây thở, đồng hồ điều áp , mặt nạ thở …
 Khi cần Oxy y tế, oxy thở tận nhà tại TP. HCM quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi 0989.426.726/ 0968634926  khi người nhà cần thở tại  tất cả các quận huyện và vùng lân cận thành phố Hồ Chí Minh  nhân viên chúng tôi giao hàng trong vòng 1 giờ bất cứ thời gian nào trong ngày và bất cứ ngày nào trong năm.
Những điểm đặc biệt chỉ có ở dịch vụ Oxy y tế, Oxy thở tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh tại Khí Y tế
·        Miễn phí đồng hồ thở, đồng hồ điều áp.
·        Miễn phí tiền thế chân vỏ bình thứ hai đối với gia đình có nhu cầu sử dụng lớn.

·         
·        Giảm giá đặc biệt đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, gia đình chính sách.
Những đảm bảo chất lượng dịch vụ oxy y tế tận nhà mang lại cho quý khách :
·        Độ tinh khiết và thể tích bình oxy đảm bảo 99, 99% .
·        100% bình mới đạt tiêu chuẩn an toàn về kiểm định chất lượng.
·        Van bình đạt chuẩn ,tính thẩm mĩ cao.
·        Bình khí oxy y tế , Oxy thở được nhập khẩu chính hãng từ các nhà cung cấp hàng đầu quốc tế có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng khí cũng như đạt tiêu chuẩn về kiển định chất lượng khí và vỏ bình khí Oxy y tế, oxy thở.
Sự ủng hộ và tin tưởng cũng như sự gắn bó của quý vị là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển trong lĩnh vực cung cấp  Oxy y tế , Oxy thở tận nhà tại TP. Hồ CHí Minh - Sài Gòn nói riêng và oxy thở nói chung. Để được tư vấn thông tin về dịch vụ oxy y tế tận nhà 24/24 một cách chi tiết, hiệu quả và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ với KHÍ Y TẾ.
KHÍ Y TẾ
Địa chỉ : 349 Trần Thị Cờ. P. Thới An, Q. 12, Hồ Chí Minh
Hotline: 0989426726 / 0968634926
Web: khiyte.com

Xem thêm:
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét